• Chào mừng bạn đến cửa hàng yến sào Ngọc Việt: 88D Trần Huy Liệu,f.15,Q.PN,TPHCM .ĐT: 0993.593.242-0914.037.019.
Get Adobe Flash player

1. THỬ CHIM YẾN

Giá miễn phí cho khách hàng có sử dụng dịch vụ và mua thiết bị của công ty.

Quý khách sẽ được tư vấn về toàn cảnh nghề nuôi chim, lợi nhuận, rủi ro,...và được giải đáp mọi thắc mắc về nghề nuôi chim yến.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Quý khách sẽ nhận được những tư vấn hữu ích nhất về địa điểm mà quý khách thử chim yến, như có nên làm không, diện tích xây dựng bao nhiêu, chi phí đầu tư tại nơi đó, xây một căn nhà lớn, hay là xây nhiều căn nhà nhỏ... Để làm sao mỗi đồng vốn quý khách bỏ ra không bị lãng phí, mà được tận dụng vốn một cách tối đa nhất.

2. DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY THỬ CHIM YẾN. 

Đặt cọc 2.200.000 vnđ

Nếu quý khách đã biết sơ qua về nghề nuôi chim yến, muốn tự mình mang máy đi khắp nơi để thử, nhưng không muốn mua cả bộ thử, thì quý khách có thể thuê bộ thử của chúng tôi.

Bộ thử chim bao gồm đầy đủ loa phóng xa, amly, usb tiếng chim, có thể dùng bình ắc quy xe máy...

Nếu quý khách mượn sau 15h thì tính thêm ngày hôm sau, không tính ngày thuê ( giá thuê 250000 vnđ 1 ngày)                                                                                                                                                                                                              3.KHẢO SÁT THIẾT KẾ LẮP ĐẶT VẬN HÀNH NHÀ NUÔI YẾN TRỌN GÓI ( BẢO HÀNH THIẾT BỊ 6 THÁNG)

Giá 700.000 vnđ/ 1m2. ( Dưới 100m2 vẫn tính là 100m2).

Liên hệ: Mr. Danh 0914.037.019

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thi công hàng trăm nhà chim yến thành công, chúng tôi nhận lắp đặt nhà nuôi chim yến với giá phải chăng, công nghệ Malaysia, với đầy đủ những thiết bị mới nhất, hiệu quả nhất.

Quý khách sẽ được tư vấn cải tạo căn nhà cũ hoặc cách xây nhà mới sao cho đạt đủ các điều kiện thu hút chim về ở, như mát, tối, ẩm...

Nhà yến của quý khách sẽ được lắp đặt đầy đủ các vật tư, theo các hệ thống sau:

  1. Hệ thống nơi ở của chim yến
  2. Hệ thống tạo ẩm
  3. Hệ thống âm thanh
  4. Hệ thống mùi bầy đàn
  5. Hệ thống vận hành tự động

Sau khi nhà yến đi vào hoạt động, quý khách sẽ luôn được thông báo cập nhật những âm thanh mới nhất, hiệu quả, theo từng mùa.

4. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, THI CÔNG NHÀ YẾN ( Không trọn gói)

Giá 15.000.000 vnđ/ 100m2 

Quý khách muốn tự mình mua thiết bị công nghệ, nhưng thiếu người có kỹ thuật về lắp đặt nhà yến, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt theo yêu cầu.

Mọi nhân viên thi công, lắp đặt đều nắm vững kỹ thuật lắp đặt thiết bị, đã từng lắp đặt nhiều căn nhà yến.

Chúng tôi cam kết lắp đặt đúng theo kỹ thuật mới nhất, hiệu quả nhất mà chúng tôi vẫn sử dụng trong các nhà yến khác, Và làm theo yêu cầu lắp đặt của quý khách.

5. DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ, VẬT TƯ PHỤC VỤ NUÔI CHIM YẾN.

Công ty chúng tôi cung cấp những thiết bị đang thịnh hành, hiệu quả nhất và liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nước Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Đức, Ý, Pháp, Hàn Quốc…

Quý khách mua thiết bị, được tư vấn về cách lắp đặt hiệu quả nhất, cũng như được cập nhật những thông tin mình chưa biết về nghề yến.

Nếu quý khách đã nuôi yến, nhưng còn những sai sót, chưa hoàn thiện trong cách lắp đặt, quý khách cũng có thể tham khảo tại đây.